Trang chủ PHẦN MỀM WinRAR 5.91 – Phần mềm giải nén

WinRAR 5.91 – Phần mềm giải nén

Đăng bởi Chiến Binh IT
2 Bình luận 412 Lượt xem

WinRAR hỗ trợ giải nén tất cả các định dạng lưu trữ hiện đại, nhưng nó chỉ có thể đóng gói ở dạng zip và định dạng rar của riêng nó. Có giao diện đơn giản và dễ hiểu có thể thay đổi bằng hàng trăm chủ đề khác nhau. 

* TÍNH NĂNG PHẦN MỀM

 • Sử dụng WinRAR sẽ giúp bạn vượt qua những ứng dụng khác khi thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
 • Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
 • WinRAR 5 cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh.
 • WinRAR 5 dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc đưa vào chế độ “Wizard” đặc biệt, cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
 • Cung cấp cho bạn lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của ngành công nghiệp bằng cách sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với một chìa khóa 128 bit.
 • Hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng các tệp tin lưu trữ là, cho tất cả các mục đích thực tế, không giới hạn.
 • Cung cấp khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ.
 • Các tính năng được phát triển liên tục để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn.

* DOWNLOAD PHẦN MỀM

* HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Click chuột vào file “INSTALL ENG.cmd” để cài đặt
 2. Phần mềm sẽ tự bung nén và thao tác cài đặt tự động
 3. Phần mềm xong và mở lên kiểm tra

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

2 Bình luận

Lee Teo 29 Tháng Tám, 2020 - 12:08 sáng

Nhớ nén winrar bằng winzip nhé e :3, lỡ không có bản cũ không unrar được.

Trả lời
Nguyễn Cao Nguyên 30 Tháng Tám, 2020 - 6:56 chiều

Dạ vâng anh ơi

Trả lời

BÌNH LUẬN (CÂU HỎI THẮC MẮC)