Trang chủ Android Cách tải video từ Instagram cho PC, Android và iOS nhanh nhất

Cách tải video từ Instagram cho PC, Android và iOS nhanh nhất

Đăng bởi Chiến Binh IT
0 Bình luận 852 Lượt xem

Instagram hiện là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới để chia sẻ hình ảnh và video. Đây là nơi bạn có thể ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của mình. Bạn cũng có thể duyệt qua ảnh và video được chia sẻ với người khác – nhưng nếu bạn muốn lưu video để xem khi ngoại tuyến hoặc chỉ muốn xem bên ngoài Instagram thì sao?

Tuy Instagram đã cung cấp tùy chọn đánh dấu những video hoặc hình ảnh mà bạn thích nhưng hạn chế ở đây là bạn không thể truy cập những hình ảnh hoặc video đã lưu này nếu không có internet.

Mặc dù Instagram không có tính năng tải xuống video hoặc hình ảnh, chúng ta vẫn có thể sử dụng một số ứng dụng/công cụ online miễn phí để tải những video yêu thích từ Instagram xuống thiết bị của mình. Và điều này không hề phức tạp như bạn nghĩ, cho dù bạn đang online trên máy tính hay trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Cách lưu video Instagram trên PC

Có rất nhiều trang web cho phép bạn tải xuống các video trên Instagram với cách thức hoạt động khá giống nhau. Tuy nhiên, một trong những cách dễ nhất, giao diện đẹp nhất và đáng tin cậy nhất là Freedownloadvideo.net.

Để sử dụng trang web, trước tiên bạn cần truy cập Instagram và lựa chọn video bạn muốn tải về. Sao chép URL từ thanh địa chỉ của trình duyệt web, chuyển sang trang Instagram Video Downloader, sau đó dán URL đã copy vào. Nhấn nút Download, và video của bạn sẽ được tải xuống một cách dễ dàng.

Trang web này còn có thể giúp bạn tải hình ảnh, story, IGTV và private picture. Theo chúng tôi đánh giá, đây là một trong những công cụ Instagram Downloader miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn nên sử dụng nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang web khác hoạt động theo cách tương tự như Downloadgram.com và Gramdownloader.net.

Lưu video Instagram trên iPhone

Các hạn chế bảo mật được áp dụng với iOS khiến cho việc tải xuống video trên Instagram không đơn giản như trên PC, nhưng nó vẫn không quá phức tạp. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng phù hợp.

Ngoài việc sử dụng trang web freedownloadvideo.net như đã đề cập ở trên, một tùy chọn khác là ứng dụng Blaze. Chỉ cần sao chép URL của một bài đăng trên Instagram từ ứng dụng Instagram sau đó dán nó vào Blaze. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút “Tải xuống”, tiếp tục chọn “Xuất video sang Thư viện ảnh”. Như vậy bạn đã lưu thành công video yêu thích của mình.

Lưu video Instagram trên Android

Người dùng Android sẽ có nhiều lựa chọn hơn để làm việc này. Trang web freedownloadvideo.net hoạt động rất tốt trên các thiết bị Android.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng. Một trong số đó là ứng dụng Video Downloader cho Instagram, một ứng dụng miễn phí đúng như tên gọi của nó. Vì ứng dụng miễn phí nên bạn sẽ phải xem quảng cáo, tuy nhiên, việc này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của bạn.

Như vậy là bạn đã biết cách tải video từ Instagram. Hãy lưu lại những video hay, ý nghĩa để tìm ra những ý tưởng mới cho mình hoặc đơn giản là để lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÌNH LUẬN (CÂU HỎI THẮC MẮC)