Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
spot_img

TeamViewer 12.0.70002 Beta – Điều khiển máy tính từ xa qua Internet

Phần mềm TeamViewer thiết lập kết nối với bất kỳ máy tính trên toàn thế giới chỉ trong vòng một vài giây. Nếu bạn thường xuyên sử dụng để hỗ trợ các bạn khác, hãy dùng phần mềm này nhé.

me6ztqn

TeamViewer thiết lập kết nối với bất kỳ máy tính trên toàn thế giới chỉ trong vòng một vài giây. Bạn từ xa có thể kiểm soát máy tính đối tác của bạn như thể bạn đang ngồi ở phía trước bên phải của nó. Tìm hiểu lý do tại sao hơn 4.000.000 người dùng tin tưởng TeamViewer.

TeamViewer là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và chuyển giao tập tin mà các công trình phía sau bất kỳ bức tường lửa và proxy NAT. Để kết nối với một máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần một thủ tục cài đặt. Với sự khởi đầu ID đối tác tự động được tạo ra trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức. Với nhiều ngàn người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và giúp đỡ người dân ở các địa điểm từ xa.

Phần mềm này cũng có thể được sử dụng cho bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn để một đối tác. TeamViewer cũng là VNC tương thích và cung cấp an toàn, mã hóa dữ liệu với bảo mật tối đa. TeamViewer là hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân.


TeamViewer 12 hiện tại là công cụ mạnh mẽ nhất, hỗ trợ từ xa đa năng, truy cập từ xa và cộng tác trực tuyến.

TeamViewer được thiết kế để chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau, từ hiện đại nhất như Windows 10, macOS Sierra, iOS 10, Android 7 Nougat và Chrome OS đến các hệ điều hành cũ hơn như Windows XP và Mac OS X.

Toàn bộ tập hợp tính năng được định rõ tại đây đều thuộc về phiên bản Windows. Để biết chức năng chính xác của các phiên bản khác, tham khảo phiên bản thử nghiệm tương ứng cho Mac / Linux / iOS / Android / nền tảng Windows phổ thông / BlackBerry.

Khi phát hành phiên bản chính mới (như 12.x …) cho Windows, Mac OS hoặc Linux, TeamViewer 12 trao đổi liên kết tải về trên trang chủ. Bạn sẽ tìm thấy các phiên bản trước tên trang web của TeamViewer trong phần Tải về/Phiên bản trước.

teamviewer11-hit2k

Các tính năng mới có trong phiên này Teamview 12 Beta này:

 • QuickSteps từ xa: Tiết kiệm cho chính bạn hàng trăm cú nhấp chuột với biểu tượng tắt một lần nhấp cho các thao tác hỗ trợ từ xa sử dụng nhiều nhất.
 • Tab điều khiển từ xa cho macOS: Tiện lợi chạy nhiều phiên từ xa đồng thời trên macOS trong các tab nhờ công nghệ xem tab mới nhất của Sierra.
 • Thông báo trường hợp dịch vụ: Thực hiện thao tác nhanh trên cửa sổ bật ra và email thông báo, ỦY quyền công việc nhanh hơn, cho hỗ trợ CNTT hiệu quả hơn.
 • Ghi chú dán từ xa: Để lại thông báo sau để tạo mối quan hệ mang tính cá nhân hơn với khách hàng.
 • Kết nối tốc độ khung cao: Hiệu chỉnh video hoặc hoạt động trơn tru trên các tác vụ có tốc độ khung cao khác với tốc độ khung cho phiên từ xa lên đến 60 khung/giây.
 • Giao diện máy khách đơn giản: Tập trung vào công việc sắp đến và tận hưởng làm việc trực quan hơn với giao diện một cửa sổ được nâng cấp toàn diện.
 • Cài đặt kết nối thông mình: Kết nối với chất lượng tốt nhất có thể thông qua điều chỉnh hệ thống thông minh tự động dựa rên tình trạng mạng và phần cứng hệ thống của bạn.
 • Phiên từ xa mượt hơn: Hoạt động trên tất cả phiên từ xa nhanh hơn và mượt hơn nhờ thời gian phản hồi được cải thiện từ thao tác chạm, bàn phím và chuột.
 • Truyền tập tin nhanh hơn: Cho phép bạn truyền tập tin nhanh hơn đến 20 lần với tốc độ truyền đến 200MB/giây

Thông tin phiên bản:

  • Phiên bản: 12.0.70002 (Beta)
  • Hệ điều hành: Windows xp, 7, 8, 8.1, 10
  • Dung lượng: 11.8 MB
  • Tên file: TeamViewer12beta_Setup_CaoNguyenPc.Com.rar
  • Password giải nén: caonguyenpc.com1

LINK TẢI:

- Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/XZW9ACMSTIR2

CaoNguyenPc.Com


Tư vấn miễn phí: Hotline: 0868.010.313 Zalo/Viber: 01295.000.899Facebook: https://facebook.com/caonguyenpc

BÀI VIÊT LIÊN QUAN

Stay Connected

22,945Thành viênThích
3,329Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT MỚI