Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
spot_img

TĂNG CƠ HỘI RÚT ĐƯỢC THỨC THẦN KHỦNG VỚI NOXPLAYER.

Trong game Âm dương sư sở hũu Thức thần là điểm cốt yếu của các game thủ. Vậy để có được các loại Thức thần sát thương cao thì ngay từ đầu game mới ra bạn có thể đổi nick nhiều lần trên đa nhiệm của NoxPlayer để có cơ hội rút được Thức thần khủng SSR cao nhất nhé.

Đó là cách bạn mở nhiều bộ giả lập trên NoxPlayer ( Multi-drive) , mỗi giả lập bạn có thể sử dụng một tài khoản để tải game và vẽ bùa tạo ra các Thức thần khác nhau.

Đầu tiên hãy tải NoxPlayer: http://caonguyenit.com/nox-player-6-0-phan-mem-gia-lap-android-muot-ma-toi-uu-he-thong/


Bạn hãy vào CHPlay để tải game về :

Ngẫu nhiên tạo nhân vật bằng cách nhấn vào nút xúc xắc và tạo nhân vật, có thể nhấn liên tục cho đến khi tạo thành công. Phần giới thiệu nhân vật sau đó cũng có thể nhanh chóng bỏ qua.

Tiếp theo bạn sẽ bước vào trận chiến ban đầu với các thao tác nhấn nút chọn kỹ năng, chọn mục tiêu để tung kỹ năng. Sau đó là phần giới thiệu nguồn gốc sự việc bạn có thể nhanh chóng bỏ qua phần này.

Tiếp theo bạn vào game, chú ý không đăng nhập mà vào theo game qua visitor nhé.


Sau cùng và quan trọng nhất là triệu hồi chiêu thức bằng cách vẽ bùa để triệu hồi các thức thần S, SR và SSR. Trước khi vẽ bùa bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ để tăng khả năng nhận được các Thức Thần khủng. Bạn vẽ bùa chú lên linh phù để triệu hồi Thức thần ( như hình dưới ad đã có đước Thức Thần SR ). Ở đây bạn cố định được vẽ hai lần để nhận đủ các Thức thần cho đội mình nhé.

Như vậy, với cách vẽ bùa này bạn mở càng nhiều giả lập sẽ càng có cơ hội rút được những Thức thần khủng nhé. Nếu bạn chưa biết mở nhiều giả lập NoxPlayer hãy tham khảo tại đây https://goo.gl/gF3Cv .
Chúc bạn may mắn!

BÀI VIÊT LIÊN QUAN

Stay Connected

22,945Thành viênThích
3,329Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT MỚI