Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
spot_img

Revo Uninstaller Pro 3.0.8 Full Crack – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng ưu việt

revo-uninstaller-pro-crack-plus-serial-key-free-download

Revo Unistaller Pro là một phần mềm gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng một cách chuyên nghiệp mà triệt để ưu việt lại dễ sử dụng. Tuy vậy phần mềm phiên bản Pro chỉ cho dùng thử hết các tính năng trong 30 ngày và nếu muốn dùng đầy đủ thì phải mua bản quyền. Nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản Revo Unistaller Pro Full.

*Thông tin Revo Unistaller Pro:

  • Phiên bản: 3.0.8
  • Hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10 (32 bit và 64 bit) 
  • Dung lượng: 10.1 MB

Tính năng chính Revo Uninstaller Pro:

– Sau khi chạy trình gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro sẽ quét toàn bộ hệ thống và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.
– Không chỉ là gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động, Dọn tập tin cũ, Dọn trình duyệt, Dọn Office, Xóa dấu vết tất cả
– “Chế độ truy tìm” là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Pro cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác gỡ bỏbất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.
– Một tính năng rất hay nữa của Revo Uninstaller Pro là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.

1

Hướng dẫn crack:

Sau khi các bạn cài đặt phần mềm xong bạn mở thư mục “CN_Revo Uninstaller Pro” mà mới giải nén lên giải nén file “patch_XenoCoder.rar” và trong đó có 2 file crack cho hệ điều hành 32 và 64 bit bạn sẽ chọn đúng và copy file đó vào thư mục:

+ 64 bit: C:\Program Files\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro

+ 32 bit: C:\Program Files (x86) \VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro

vậy là đã thành công.


Link Download: 

(Password tải file : caonguyenpc.com)
- Fshare.vn: CN_RevoUninstallerPro.rar - 10.2 MB
- Google Driver: CN_RevoUninstallerPro.rar - 10.2 MB

BÀI VIÊT LIÊN QUAN

Stay Connected

22,945Thành viênThích
3,329Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT MỚI