WD giới thiệu ổ cứng WD Gold cho trung tâm dữ liệu

Vừa qua WD đã chính thức giới thiệu sản phẩm lưu trữ mới dành riêng cho các trung tâm dữ liệu (data center), có tên gọi WD Gold.

1519969

Là sản phẩm dành riêng cho nhu cầu lưu trữ của các trung tâm dữ liệu, WD Gold mang nhiều công nghệ đặc trưng như bộ nhớ đệm (cache) lớn, phiến đĩa được bao bọc bằng khí heli để giảm thiểu tác động khi chạy. WD Gold có 3 mức dung lượng: 4, 6 và 8 TB. Cả ba mức dung lượng đều có kích thước 3.5 inch, giao tiếp SATA 6 Gbps và sử dụng ổ đĩa có tốc độ 7200RPM. Các ổ cứng cũng sử dụng công nghệ mới, theo WD giúp tiết kiệm 15% năng lượng so với ổ cứng WD Re.

WD Gold được thiết kế dành cho một loạt các ứng dụng – bao gồm các máy chủ và hệ thống lưu trữ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, máy chủ trung tâm dữ liệu dạng rack-mount và các hệ thống lưu trữ khác. Như vậy trong thời gian tới WD sẽ duy trì 2 dòng sản phẩm dành cho máy chủ: WD Gold và WD Re.

Theo: VnReview

Administrator

Tôi là người đam mê công nghệ số. Tôi chuyên về mảng máy tính phần cứng và phần mềm. Tôi cũng có chút kinh nghiệm về lập trình Website, PHP, HTML, CSS, Wordpress.