[Review] Trên tay đánh giá loa Bluetooth ELE – BOX

Hiện nay có rất nhiều loại loa nghe nhạc khác nhau và chất lượng khác nhau cũng như giá cả không giống nhau. Nhưng không phải ai cũng mua và lựa chọn cho mình được chiếc loa tốt ổn định và vừa túi tiền cả.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc loa Bluetooth ELE – BOX do hãng Elephone sản xuất. Một chiếc loa mình thấy giá cả khá là tốt, hình thức ổn, loa nghe êm.


1.THIẾT KẾ

ELE – Box có thiết kế khá là đơn giản với hình khối hộp vuông rất tinh tế và sang trọng, với 4 xung quanh và mặt sau là làm bằng nhựa và mặt trước làm bằng kim loại nhôm không rỉ. chiếc loa với 3 màu cho các bạn tùy chọn là (Trắng, Xanh, Hồng).

Phía trên đỉnh của loa gồm có nút nguồn, nút nghe máy khi điện thoại có cuộc gọi, và nút tăng giảm âm lượng.

Bên phải của loa gồm có 1 công sạc chuẩn Micro USB, 1 mic và 1 cổng INPUT 3.5mm

Loa Bluetooth ELE – BOX sử dụng viên pin 1000mAh cho thời lượng sử dụng liên tục lên tới 6 tiếng khi các bạn sử dụng âm lượng ở mức vừa phải.

Mặt đáy của chiếc loa được in thông tin Model cùng các thông số kỹ thuật cơ bản của loa

*VIDEO ĐẬP HỘP LOA BLUETOOTH ELE-BOX:

*MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHIẾC LOA VỚI CÁC MÀU SẮC KHÁC NHAU:

2.MỘT SỐ CỨC NĂNG VÀ ĐẶT ĐIỂM THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kết nối: Bluetooth V4.1
  • Khoảng cách kết nối: 10 – 30 mét
  • Thời gian nghe nhạc: Khoảng 6 giờ khi sạc đầy
  • Trờ khoáng loa: 4Ω
  • Pin tích hợp trong loa: 1000mAh – 3.7V
  • Điện áp sạc: 5V-1A
  • Kích thước (L x W x H): 85.5*85.5*5.33mm
  • Trọng lượng: 178g
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Loa ELE-BOX, sách hướng dẫn sử dụng (Tiếng Anh)

3. CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Mình đã được dùng rất nhiều loại loa Bluetooth rồi nhưng với những chiếc loa có giá dưới 1 triệu đồng thì mình nhận thấy rằng theo đánh giá của mình đây là một chiếc loa tốt âm thanh trong. Mình thì chỉ thích nghe nhạc vàng và nhạc nhẹ vì vậy âm thanh trong, khi thử sang nhạc remix nghe ổn khi ở âm lượng vừa phải nhưng khi tăng max âm thanh thì có vẻ không được ngon lắm.

*TỔNG KẾT LẠIELE – BOX là 1 chiếc loa Bluetooth có thiết kế đẹp tinh tế, nhỏ gọn vuông hình hộp. Âm thanh tốt ổn định, khả năng bắt tín hiệu Bluetooth tốt, trong tầm tiền dưới 1 triệu nó là 1 chiếc loa ổn và cơ động trong các chuyến đi picnic hoặc dã ngoại. Có 2 điểm cái trừ là lúc bấm khởi động phải giữ từ 10s – 15s thì loa mới mở nguồn và không có dây sạc kèm theo 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *