[Review] Sạc Anker Type – C * 5 Cổng (4 Cổng USB, 1 Type – C) 40W

Hàng ngày chúng ta thường dùng nhiều loại điện thoại với nhiều hãng khác nhau và gồm nhiều loại củ sạc khác nhau nhưng khi các bạn có nhiều điện thoại thì muốn sạc cùng lúc sẽ mất rất nhiều ổ cắm và nguồn điện nhiều khi các củ sạc không ổn định. Ngày hôm nay CaoNguyenIT.Com sẽ giới thiệu tới các bạn củ sạc Anker hàng Mỹ cung cấp nguồn sạc cho chúng ta ổn định, Anker là một hãng sạc nổi tiếng về chất lượng củ sạc và dây sạch.

Với sạc Anker 5 cổng 40w (Giá vào khoảng 850.000 VNĐ) này có thể giúp chúng ta sạc tới cùng lúc 5 máy điện thoại khác nhau mà vẫn cho ra được nguồn điện ổ định, máy với 4 cổng USB và 1 cổng Type – C nên các bạn có thể an tâm về chất lượng củ sạc. Sau đây sẽ cho chi tiết hơn về củ sạc này các bạn nhé.


Công nghệ sạc nhanh độc quyền:

Tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost. Ở các cổng USB (có ký hiệu PowerIQ), công nghệ PowerIQ and VoltageBoost tối ưu hóa tốc độ sạc lên đến 2.4A mỗi cổng và tổng cộng 8A. (Không hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 2.0. Đối với sạc QC2.0, vui lòng chọn Anker PowerPort+ 1).

Video Review Sạc Anker 5 Cổng (4 Cổng USB, 1 Type – C)

Hệ thống an toàn MultiProtect:

Tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.

Eco-Friendly:

Thân thiện với môi trường. Sản phẩm được Ủy ban năng lượng của Mỹ (US Department of Energy) chứng nhận là sản phẩm chuyển đổi năng lượng đạt mức cao nhất.

Siêu mạnh mẽ:

1 cổng USB-C và 4 cổng USB cho ra dòng điện 40 watt, đủ để đồng thời sạc nhiều thiết bị. Tuyệt vời cho gia đình sử dụng.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *