[Phim] Fast & Furious 7 – Nhanh Và Nguy Hiểm 7 (Full HD 1080)

Với kinh phí đầu tư lên đến 250 triệu usd, Fast And Furious 7 được xếp vào hàng bom tấn của Hollywood và là phim có chi phí sản xuất cao nhất của hãng Universal. Thật ra Chi phí dự tính ban đầu khoảng 200 triệu usd nhưng vào cuối năm 2013, nam diễn viên Paul Walker đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Sự ra đi đột ngột của một trong những ngôi sao chính của phim đã khiến ngân sách sản xuất tăng thêm 50 triệu usd và phim bị trì hoãn nhiều tháng.

fast-and-furious-7-6-4-1

Và điều mà người hâm mộ quan tâm nhất về số phận của Brian O’Connor như thế nào khi Paul Walker mới hoàn thành 70% cho vai diễn của mình. Universal Pictures đã sử dụng hình ảnh của Cody Walker và Caleb Walker (em trai của diễn viên) để đóng các phân đoạn còn lại. Họ sử dụng phong cách, đôi mắt của các em trai diễn viên, một số pha hành động nguy hiểm sẽ có một diễn viên đóng thế. Tuy nhiên để khi hoàn thành khán giả không thể phân biệt được đâu là Paul Walker thật thì phải nhờ đến công nghệ CGI để thay đổi gương mặt nan diễn viên. Và tất nhiên sau khi xem xong thì chúng ta không thể nhận thấy sự khác biệt.

Nội dung phim
Fast & Furious 7 lấy bối cảnh khoảng 1 năm sau khi nhóm của Dom nhận được sự tha bổng và quay trở về với cuộc sống tự do tại Mỹ. Sự tái hợp giữa Dom (Vin Diesel) và Letty (Michelle Rodriguez) khá khó khăn khi Letty chưa khôi phục hoàn toàn trí nhớ. Đối với Brian, đang dần thích nghi với cuộc sống gia đình.Tej (Ludacris) và Roman (Tyrese Gibson) vẫn thích cuộc sống độc thân.

Tuy nhiên sự xuất hiện của Deckard Shaw (Jason Statham), kẻ được mệnh danh là “bóng ma” đã đấy cuộc sống của cả nhóm vào vòng nguy hiểm. Để giải quyết gốc rễ của vấn đề nhóm của Dom cùng với Hobbs (Dwayne Johson) đã đương đầu với kẻ thù tàn bạo này.

Thông tin phim Fast & Furious 7

Tựa tiếng Việt: Quá nhanh quá nguy hiểm
Đạo diễn: James Wan
Diễn viên: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johson, Jason Statham, Tyrese Gibson, Ludacris, Michelle Rodriguez…
Sản xuất: Neal H. Moritz & Vin Diesel
Kịch bản: Chris Morgan
Thể loại: Hành động, Tội Phạm, Kịch Tính.
Âm nhạc: Brian Tyler
Quay phim: Stephen F. Windon & Marc Spicer
Dựng phim: Christian Wagner, Leigh Folsim Boyd, Dylan Highsmith & Kirk M. Morri
Hãng sản xuất: Original Film, One Race Films & Relativity Media
Hãng phát hành: Universal Pictures
Thời lượng: 137 phút
Kinh phí: 250 triệu USD.
Khởi chiếu: 01/04/2015
Rating IMDb: 8.5/10

Fast & Furious 7 không chỉ có đường đua, siêu xe, âm nhạc tuyệt vời, mỹ nhân hay những pha hành động đẹp mắt. Xuyên suốt bộ phim là sự lồng ghép khéo léo của tình thân. Sức mạnh của gia đình, anh em và tình đồng đội là thông điệp quan trọng nhất mà bộ phim muốn nhắn gửi…

Untitled

Nguồn: htlove.org 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *