Những ứng dụng đo bước chân, tập thể dục cho smartphone

Công nghệ ngày càng phát triển, nhờ đó các ứng dụng dành cho điện thoại cũng tiện lợi và thân thiện hơn với người dùng. Nếu đam mê bộ môn đi bộ thể thao và muốn kiểm tra bước chân đi bộ mỗi ngày, lượng calorie tiêu tốn…mỗi lần tập, hãy thử tải ngay những phần mềm sau để việc tập thể dục trở nên dễ dàng hơn.

  • Charity Miles Charity Miles có thể đo lường bước chân đi bộ hay chạy bộ của con người, điều đặc biệt hơn là với mỗi bước chân, bạn có thể đóng góp từ thiện qua ứng dụng này bằng cách lựa chọn một tổ chức từ thiện muốn đóng góp trong danh sách mà nó cung cấp. Vừa tập thể dục vừa làm từ thiện còn gì tuyệt vời hơn đúng không?

  • My Asics Run Training

Ứng dụng đến từ hãng giày chạy bộ nổi tiếng Asics sẽ cung cấp đầy đủ thông số và lịch trình tập tuyện phù hợp cho người mới bắt đầu.

  • MyFitnessPal

Nếu muốn đo lường và kiểm soát chỉ số cơ thể, cân nặng cũng như lượng thức ăn nạp vào thì MyFitnessPal là lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này tập trung hướng tới phái yếu luôn quan tâm đến trọng lượng cơ thể qua lượng calorie tiêu thụ hàng ngày hơn là đo lường thể dục và chạy bộ.

  • Runtastic

Là “đàn anh” trong lĩnh vực này, tuy nhiên hạn chế là người dùng phải mua bản “Pro” mới sử dụng được đầy đủ tính năng của nó. Về cơ bản, Runtastic sẽ cung cấp biểu đồ nhịp tim, quãng đường, thời gian, nhịp độ, tốc độ, calorie…phiên bản Pro sẽ cho biết thêm thông số về thời tiết, chi tiết nhịp tim, các quãng đường…

  • Strava Running & Cycling

Đúng như tên gọi, nhà cái thể thao Letou cho biết thêm ứng dụng này cung cấp các số liệu theo dõi hoạt động hàng ngày cho hai môn thể thao chạy bộ và đạp xe. Letou cho biết đây cũng là app được nhiều vận động viên thể thao tin dùng trong quá trình tập luyện hàng ngày.

  • Runmeter

Là một cỗ máy đo lường về chạy bộ, Runmeter thể hiện cụ thể thời gian chạy, quãng đường, calorie tiêu thụ, tốc độ, nhịp độ chạy…cho người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *