Mỗi phút có hơn một người “đặt gạch” mua Bphone 2

Tính trung bình trên trang đặt hàng của Thế Giới Di Động, cứ mỗi phút có hơn một người đặt gạch mua Bphone 2 của Bkav.

Trang “đặt gạch” mua Bphone mới trên Website của Thế Giới Di Động đến 15 giờ chiều 26/7 có tổng cộng 542 người đặt. Như vậy nếu tính trung bình từ lúc mở bán 8 giờ sáng nay, cứ mỗi phút có hơn một đơn đặt chiếc điện thoại dự kiến ra mắt ngày 8/8 của Bkav.

Theo thông tin trên Website này, tỷ lệ người đặt cọc 8 triệu đồng chiếm khoảng 50%, còn lại là khách đặt cọc 2 triệu đồng (25%) và 3 triệu đồng (25%).

Chuỗi này đang áp dụng chương trình khuyến mại, sẽ bốc thăm để chọn ra khách may mắn được hoàn lại toàn bộ số tiền đặt cọc mua Bphone.

“Đặt gạch” là hình thức khách hàng đăng ký mua trước sản phẩm mà chưa biết giá cả, cấu hình, thiết kế của sản phẩm. Với những khách đặt sớm này, chương trình ưu đãi sẽ rất cao nhằm bù lại những thông tin còn thiếu của sản phẩm.

Người “đặt gạch” có thể đặt cọc tiền trước hoặc không cần đặt cọc. Thông trường, dù đặt cọc nhưng không muốn mua khách có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Theo thông tin từ hệ thống này, giá Bphone sẽ dưới 10 triệu đồng.

Ngoài Thế Giới Di Động không có nhà bán lẻ nào chạy chương trình đặt gạch trước Bphone đến nay, cho thấy khả năng rất cao Bphone sẽ bán độc quyền ở chuỗi này, ít nhất trong thời gian đầu.

Bphone thế hệ tiếp theo sắp ra mắt vào ngày 8/8 là chiếc kế nhiệm Bphone hồi năm 2015 của Bkav. Chiếc máy có thể có tên gọi là Bphone 2017.

Theo các nguồn chưa chính thức, Bphone 2017 sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD 1080p, dùng bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ 2GHz. Máy sẽ có camera chính độ phân giải đạt 21MP quay video 4K, camera trước 5MP.

Có thể sẽ có hai Bphone với RAM 3GB và 4GB, chạy vi xử lý Qualcomm.

ictnews.vn