iPhone 6 phát nổ khi đang sạc ở Quảng Nam

Sau khi thay màn hình tại một cửa hàng sửa chữa di động, chiếc iPhone 6 của một người dùng ở Quảng Nam bất ngờ phát nổ khi đang sạc pin.

“Trưa 19/4, khi tôi đang sạc pin thì bất ngờ chiếc iPhone phát nổ”, anh Tâm, sống tại quận Thăng Bình (Quảng Nam), cho biết.

Chiếc iPhone 6 màu vàng được anh mua tại một cửa hàng bán điện thoại ở TP. Huế cách đây 6 tháng. Đây là model xách tay từ Mỹ, khi mua chưa kích hoạt.

1519857

Hình ảnh chiếc iPhone 6 của anh Tâm sau khi phát nổ.

Trước thời điểm phát nổ một tháng, chiếc iPhone của anh Tâm bị rơi và vỡ màn hình. Anh đem đến một cửa hàng điện thoại gần nhà để thay màn hình. Máy sau đó vẫn hoạt động bình thường.

Anh Tâm đặt ra nghi vấn máy phát nổ là do cửa hàng đã lén thay pin kém chất lượng. Tuy nhiên người dùng này cho biết, do máy đã cháy đen nên anh không có ý định tìm đến cửa hàng sửa chữa để khiếu nại.

Tình trạng iPhone bị nổ khi đang sạc không phải là hiếm trên thế giới. Đầu năm 2015, một người đàn ông tại New Jersey (Mỹ) cho biết chiếc iPhone 5C của anh cũng bất ngờ phát nổ khi đang gọi điện. Vào tháng 9/2015, cô Tang (Hong Kong) cũng báo cáo về việc chiếc iPhone 6 Plus của mình bất ngờ phát nổ khi sạc qua đêm dù sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple. Nguyên nhân của các vụ việc trên vẫn chưa được làm rõ.

Theo: VnReview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *